Những chế độ ăn kiêng gây hại cho sức khỏe ( kỳ I )

Những chế độ ăn kiêng gây hại cho sức khỏe ( kỳ I )
 
       Ăn kiêng là một trong những phương pháp mà rất nhiều chị em đang trong tình trạng thừa cân áp dụng trong việc giảm cân của mình, ưu điểm của phương pháp này rất tiết kiệm về kinh tế và một số người đã đạt được mong muốn giảm cân trong ngắn hạn. hạn chế của phương pháp ăn kiêng giảm cân là cần một ý chí vững vàng để thực hiện được chương trình ăn khắc nghiệt, nhưng thực tế hậu quả của việc ăn kiêng giảm cân không đúng cách có thể đem lại cho bạn những hậu quả không lường, xấu nhất có thể dẫn đến tử vong.

                                                              

       Chế độ ăn kiêng kiểu Nhật Bản: Chế độ ăn uống này được thiết kế cho 13 ngày. Thực đơn này đã thiết kế sẵn cho bạn lượng thức ăn mỗi ngày, trong đó hoàn toàn không liên quan gì đến các món ăn truyền thống của Nhật Bản. Các bữa ăn trong chế độ ăn này phần lớn dựa vào khoai tây luộc, cá rán, thịt gà và trứng sống, ngoài ra còn có bắp cải, cà rốt, v.v… Điều quan trọng là bạn phải loại bỏ hoàn toàn muối, đường, bánh mì, và rượu trong khẩu phần ăn hàng ngày. Bạn có thể giảm khoảng 5 kg trong vòng một tuần. nhưng do chế độ ăn quá khắc nghiệt, thời gian kéo dài hầu hết những người ăn kiêng theo chế độ này đều xuất hiện tình trạng mệt mỏi kéo dài, áp dụng quá lâu phương pháp này sẽ làm cho bạn giảm trí nhớ, giảm dần về khả năng chăn gối và tăng cân trở lại rất nhanh sau khi kết thúc liệu trình ăn kiêng, do chế độ ăn thiếu protein, các khoáng chất… hệ thống tiêu hóa của bạn và các quá trình trao đổi chất có thể bắt đầu gặp trục trặc, quan trọng hơn liệu trình ăn kiêng này ngoài làm giảm mỡ cũng kéo theo quá trình giảm mô cơ (thịt nạc). cơ thể sau quá trình ăn kiêng sẽ làm bạn nạp năng lượng nhiều hơn so với trước khi bạn áp dụng chế độ này và điều tất nhiên bạn sẽ lại tăng cân trở lại và nặng cân hơn trước khi bạn áp dụng chế độ ăn kiêng này. Khuyến cao dành riêng cho các bạn hiết áp thấp, vì chế độ ăn không có tinh bột làm giảm lượng đường trong máu, gây hoa mắt chóng mặt, buồn nôn, nguy hiểm hơn việc hạ đường huyết có thể dẫn đến tử vong.

       Cách giảm cân hiệu quả nhất là sử dụng thuốc giảm cân uy tín + với 1 liệu trình ăn và sinh hoạt hợp lý có thể giúp bạn lấy lại được vóc dáng. giảm cân Đinh Hương với thành phần triết xuất 100% từ thảo mộc tự nhiên của Việt Nam, an toàn khi sử dụng cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lấy lại được vóc dáng mà bạn hằng mong muốn.
                                                                                                                               nguồn intenet

Các tin liên quan

Hỗ trợ 24/ 7
0963.206.555