Giảm cân Đinh Hương hàng việt nam được ưa thích nhất 2015

Nhằm thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ chính trị phát động, Ban Chỉ đạo Cuộc Vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” 
          Mục đích của chương trình là tăng cường thông tin về sản phẩm có chất lượng được đông đảo người tiêu dùng sử dụng bình chọn, nâng cao ý thức của các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa có chất lượng, khẳng định thương hiệu uy tín và yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về sản phẩm.


          Với những tiêu trí trên công ty TNHH MTV Xuất nhập khẩu ĐINH HƯƠNG thương hiệu Đinh Hương Spa với các dòng sản phẩm trị mụn, nám, trắng da đặc biệt là dòng sản phẩm giảm cân cho người béo phì, thừa cân sau khi sinh đã cố gắng hết mình phấn đấu nhằm tạo ra dòng sản phẩm của người Việt. an toàn, hiệu quả khi sử dụng. Cùng với sự cố gắng hết mình của Tổng giám đốc Đinh Hương cùng đội ngũ nhân viên, các sản phẩm mỹ phẩm Đinh Hương Spa đã được cộng nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt được ưa thích nhất năm 2015”  truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 ngày 28/6/2015.


Các tin liên quan

Hỗ trợ 24/ 7
0963.206.555